กาแฟหอมกรุ่น  คือ "สิ่งแรกที่ดึงดูดให้เราได้มาพบกัน"  รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟที่คัดสรรจากเมล็ดกาแฟอย่างดี คือ "ความประทับใจที่ดึงดูดให้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง" และอีกหลาย ๆ ครั้งจนเราเป็นเพื่อน เป็นครอบครัวคนรักกาแฟเหมือนกัน นี่คือสิ่งที่ ร้านกาแฟ Sweet Infinity@332 ของเรามีตลอดมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

ร้านกาแฟ Sweet Infinity@332 ร้านเราเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ที่อยากให้ลูกค้าทุกท่านแวะมาดื่มกาแฟ มาพูดคุยกับเพื่อน ๆ พบปะกับครอบครัว และให้คุณหนู ๆ หรือท่านที่ชอบทานเค้ก ได้รับประทานเค้กที่เราทำเองแบบโฮมเมดเบเกอรี่ ทำใหม่ทุกวัน และตกแต่งหน้าเค้กให้สวยงามหลายรูปแบบ เพราะเราพิถีพิถันในงานสร้างสรรค์เค้กให้เป็นศิลปะที่มีคุณค่าสำหรับผู้รับ เราอยากให้ลูกค้าได้รับเค้กที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ท่าน หรือคนพิเศษของท่านพอใจ และประทับใจในของขวัญชิ้นที่ไม่เหมือนใครจากร้านของเรา

What we offer

เราให้บริการรับสั่งทำเค้กวันเกิด หรือเค้กในโอกาสพิเศษให้น่ารักน่ากินในแบบที่คนรับจะต้องถูกใจ ด้วยหน้าตาเค้กที่มีหลายหลายรูปแบบ เช่น เค้กรูปการ์ตูนวอลท์ดิสนีย์ หรือการ์ตูนน่ารัก ๆ เอาใจคุณหนู ๆ ในวันเกิดของน้อง ๆ  เค้กหน้าน้องหมาน่ารัก ๆ  และรูปสัตว์น่ารักอีกหลากหลายแบบที่ลูกค้าสามารถสั่งทำได้

ด้วยประสบการการทำเค้กจากหลาย ๆ รุ่นมาเป็นระยะยาวนาน 20 กว่าปี เรารับประกันว่าเค้กเราจะไม่เหมือนเค้กที่ท่านเคยรับประทาน ด้วยความนุ่ม เนียนของเนื้อเค้ก และที่สำคัญเราทำเค้กให้ท่าน เหมือนทำเค้กให้เพื่อนด้วยราคาที่เป็นกันเอง ให้ท่านได้ลิ้มรสเค้ก และได้มอบของขวัญพิเศษให้คนพิเศษในราคาที่สามารถจับต้องได้